Công Ty Gia Công Cơ Khí Chính Xác

Lĩnh vực gia công cơ khí hiện nay đang là lĩnh vực phát triển nhất. Đây là một trong những lĩnh vực thúc đẩy sự phát triển công, nông nghiệp và cả các thiết bị hiện đại như: Sản xuất ô tô, xe máy, máy bay, máy móc,... Trong cơ khí thì có các dòng dịch vụ như: Gia công phay, gia công tiện, gia công chấn, dập,... Hầu hết tất cả các phương thức gia công đều cho ra các sản phẩm cơ khí chi tiết, cơ khí chính xác nhất.

Công Ty Gia Công Cơ Khí Trọng Tín

Cơ Khí Trọng Tín là một trong những công ty gia công cơ khí hàng đầu tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chúng tôi được thành lập từ năm 2015, Giám Đốc là: Nguyễn Sỹ Quý. Ngoài ra, trước khi thành lập công ty, chúng tôi đã hoạt động và gia công cơ khí cho rất nhiều đơn vị, cá nhân hay cả các công ty hơn 3 năm. Do đó mà từ kinh nghiệm cho đến các kỹ thuật gia công cơ khí đều được trau chuốt thật tỷ mỷ để cho ra các dòng sản phẩm độ chính xác nhất, chất lượng nhất, phù hợp nhất.

Công Ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi Quý Khách Hàng. Với đội ngũ lâu năm, máy móc hiện đại và gia công sản phẩm chất lượng. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng mọi Quý Khách Hàng. Tại Trọng Tìn dù là các đơn hàng khó nhất, phức tạp nhất hay bất kỳ đơn hàng nào theo yêu cầu, đối với chúng tôi cũng đều có thể làm được và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Văn phòng và xưởng gia công cơ khí tại Đồng Nai

Một số dòng sản phẩm tại Cơ Khí Trọng Tín khi gia công

Khối đỡ - Trục đỡ - Bích

Trục - Chốt

Chốt kẹp

Bộ dao cắt thép tròn

Bạc đồng

Bánh răng máy uốn ống

Cụm xi lanh của dây chuyền cán thép

Khớp nối trục vít tải đứng

Khuôn mẫu kim loại

Cách đặt hàng gia công cơ khí tại Cơ Khí Trọng Tín

Quý khách vui lòng cung cấp cho Cơ Khí Trọng Tín một số thông tin sau để phục vụ cho quá trình gia công sản xuất cơ khí:

 1. Tên, mẫu bản vẽ, hình ảnh (nếu có)
 2. Kích thước
 3. Số lượng
 4. Chất liệu
 5. Yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm
 6. Yêu cầu về tiến độ sản xuất và giao hàng
 7. Địa điểm nhận hàng.

Từ những thông tin trên, Trọng Tín sẽ gửi báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng. Sau đó, xưởng sẽ triển khai và bắt đầu gia công cơ khí theo các bước sau:

 • Bước 1: Sản xuất hàng mẫu. Sau khi nhận được đặt cọc 30 - 50% tổng giá trị đơn hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng mẫu và gửi Khách Hàng ngay khi hoàn thiện. Quý Khách sẽ chỉ cần duyệt sản phẩm đến khi đạt yêu cầu đưa ra.
 • Bước 2: Tiến hành sản xuất hàng loạt. Dựa trên mẫu được duyệt, đội ngũ của Trọng Tín sẽ nhanh chóng triển khai sản xuất hàng loạt trên hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự làng nghề lâu năm.
 • Bước 3: Giao hàng sau khi sản xuất đủ số lượng theo đơn hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nơi theo thoả thuận đã thống nhất giữa hai bên. Quý Khác sẽ cần thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng sau khi nhận đủ lượng hàng đảm bảo chất lượng như đã yêu cầu. 

 

VÌ SAO NÊN CHỌN GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI TRỌNG TÍN

 • Khảo sát xưởng sản xuất thực tế - Đầu khu công nghiệp AMATA ( Địa điểm gần, hỗ trợ nhanh chóng)
 • Đưa báo giá phù hợp nhất, rẻ nhất thị trường.
 •  Máy móc hiện đại, nhân sự lành nghề, đội ngũ chuyên nghiệp - Kinh nghiệm dồi dào.
 •  Sản phẩm khi được gia công hoàn thiện: Độ chính xác cao, chất lượng, bền, đẹp, phù hợp.
 •  Thời gian làm việc đúng tiến độ, nhanh chóng, tỷ mỷ - Lấy sự Uy Tín đặt lên hàng đầu.
 • Chế độ bảo hành cho các sản phẩm + Chế độ vận chuyển tận nơi, miễn phí Ship Cod.

 

Chúng tôi, Công Ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín có khả năng gia công các sản phẩm có đường kính nhỏ, lớn tùy ý theo nhu cầu của mình, chúng tôi gia công Phay, gia công Tiện, gia công khuôn dập, gia công chi tiết,... để đáp ứng mọi nhu cầu của các quý khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu về các sản phẩm gia công cơ khí chính xác hay là các dịch vụ làm việc của Công Ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín của chúng tôi thì hãy liên hệ, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay của các khách hàng. Mọi thông tin của Chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

 • Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
 • Điện thoại: 02513894173
 • Email: cktrongtin@gmail.com
 • Website: cokhitrongtin.com.vn

Dịch vụ khác

Đội ngũ hỗ trợ

Tư vấn

Tư vấn

0916 813 858

Thống kê truy cập