Địa chỉ: 126/76, Tổ 4, Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Những suy nghĩ và đánh giá sai lầm về cửa cuốn

Mặc dù là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, tuy nhiên các sản phẩm cửa cuốn vẫn luôn thường xuyên bị khách hàng suy nghĩ sai và đánh giá sai lầm.

Nhưng suy nghĩ và đánh giá sai lầm về cửa cuốn

Bởi vậy để giúp khách hàng của chúng tôi có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm này thì Cửa Cuốn Biên Hoà sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những suy nghĩ sai lầm về sản phẩm cửa cuốn

Đối với thời buổi công nghệ và kỹ thuật phát triển như thời buổi hiện nay, thì có lẽ những suy nghĩ và đánh giá về dòng sản phẩm cửa cuốn trước đây đã không còn đúng lữa.

Những suy nghĩ sai lầm về sản phẩm cửa cuốn

Để khẳng định điều chúng tôi nói là hoàn toàn chính xác thì dưới đây Cửa Cuốn Biên Hoà sẽ nêu rõ hơn về những quan điểm lỗi thời này để giúp bạn biết thêm các thông tin về dòng sản phẩm này nhé.

Lắp đặt cửa cuốn rất tốn kém

Nếu là trước đây việc lắp đặt cửa cuốn rất tốn kém là chính xác thì hiện nay, đây lại là một việc sai hoàn toàn. Bởi dòng ngày nay cửa cuốn được nhiều người tin dùng và ưa chuộng cho các công trình.

Vì vậy mà dòng sản phẩm này hiện đang được các thương hiệu trên thị trường sản xuất theo dây truyền với rất nhiều các mẫu sản phẩm khác nhau để cạnh tranh với đơn vị khác trên thị trường.

Lắp đặt cửa cuốn rất tốn kém

Đồng thời việc này cũng kéo theo dòng sản phẩm này có giá thành rẻ hơn trước kia rất nhiều. Tuỳ theo chiều dài và rộng, cũng như nhu cầu của bạn mà các sản phẩm cửa cuốn có giá thành khác nhau.

Gặp trường hợp mất điện thì không sử dụng được

Hầu hết mọi người đều nghĩ dòng sản phẩm cửa cuốn này khi mất điện là không thể đóng hoặc mở cửa, nhưng thực tế thì đây hoàn toàn là sai lầm. Bởi điều này đã được các nhà sản xuất tính trước khi sản xuất dòng sản phẩm này rồi.

Gặp trường hợp mất điện thì không sử dụng được

Các sản phẩm cửa cuốn hiện nay, đều được thiết kế với công nghệ cửa cuốn bằng tay quay, giúp bạn có thể dễ dàng mở cửa khi bị mất điện. Bạn chỉ cần đứng ở bên dưới và cho gậy vào lỗ quay là cửa sẽ từ từ được mở ra mà không phải mất quá nhiều sức lực.

Sử dụng cửa cuốn rất bí và không thông thoáng

Lắp đặt cửa cuốn khiến không gian trong ngôi nhà kín như bưng và gây vô cùng ngột ngạt, cũng như khó chịu trong quá trình sử dụng.  Tuy nhiên thi cách nghĩ này chỉ có thể áp dụng cho các dòng sản phẩm cửa cuốn trước kia.

Sử dụng cửa cuốn rất bí và không thông thoáng

Bởi hiện nay, các thương hiệu đã cho ra mắt các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng. Với thiết kế có nhiều các khe thoáng ở trên thân cửa nên giúp lưu thông không khí và tạo không gian thông thoáng cho công trình mà bạn lắp đặt.

Sử dụng cửa cuốn không thể đảm bảo được an toàn

Chắc bạn cũng đã nghe đến các trường hợp cửa cuốn bị kẹt, cửa cuốn bị sập gây ra những vụ tai nạn không đáng có. Bởi vậy mà bạn bạn nghĩ các sản phẩm cửa cuốn không được an toàn.

Thật ra các vụ tai nạn này, thông thường đều là trường hợp sử dụng các dòng sản phẩm cửa cuốn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hoặc các sản phẩm cửa cuốn này cũng có thể đã sử dụng quá lâu và gặp phải chục chặc về kỹ thuật.

Sử dụng cửa cuốn không thể đảm bảo được an toàn

Bởi hầu hết các dòng sản phẩm cửa cuốn trên thị trường hiện nay, đều được tích hợp tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản giúp người dùng có thể đảm bảo về vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng.

Đồng thì các sản phẩm cửa cuốn hiện nay, còn có thể tích hợp thêm rất nhiều các công nghệ và tính năng an toàn khác như bộ cảm biến khói, camera giám sát, chuông cửa an ninh,... để có thể đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

Cửa cuốn Austdoor vô cùng an toàn

Vậy qua bài viết này, nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn cho công trình của mình thì hãy liên hệ ngay với Cửa Cuốn Biên Hoà để được lắp đặt cửa cuốn giá rẻ và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX - TM DV SMART WINDOW