Sửa cửa nhôm xingfa Đồng Nai

Như các bạn đã biết rồi đó. Ngày nay, dòng sản phẩm cửa nhôm hay cửa nhôm kính hiện đang là loại cửa đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất từ thôn quê đến thành thị .

Bạn đang ở Đồng Nai và có nhu cầu sửa chữa cửa nhôm xingfa giá rẻ thì hãy đến ngay với Công Ty SMART WINDOW của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã sản xuất và thi công rất nhiều sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ mà công ty chúng tôi mang đến cho bạn.

Xem thêm: Lắp đặt cửa nhôm kính Biên Hòa giá rẻ

Những hư hỏng cần sửa cửa nhôm mà chúng ta nên biết

1. Sửa cửa nhôm kính bị kẹt: Đó là sự cố thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng khiến cho cửa nhôm khó có thể di chuyển, tạo những tiếng kêu khó chịu khi đóng mở cửa. Khi gặp sự cố này thì ngoài việc làm cho cửa khó đóng – mở mà còn phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng và những người xung quanh. 

2. Gioăng cao su bị bung khỏi cửa: Sự cố này làm ảnh hưởng đến độ khít của cửa và ảnh hưởng đến việc đóng cửa chặt, an toàn hơn. Do đó chúng ta cần phải được sửa cửa nhôm một cách kịp thời.

3. Khóa, chốt cửa bị hỏng: Do sự sơ ý của người sử dụng hoặc một yếu tố khách quan nào đó khiến cho khóa cửa kính bị kẹt, chốt cửa bị gẫy. Khóa và chốt cửa bị hỏng gây nguy hại rất lớn đến sự an toàn của người và tài sản trong nhà. 

4. Bản lề cửa bị lệch: Sự cố này khiến cho cửa bị xập xệ, bản lề bị gãy hoàn toàn và có thể sập xuống bất cứ lúc nào. Đây chính là mối nguy hại rất lớn đối với người sử dụng và cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ sửa chữa cửa nhôm kính ngay lập tức.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA CỬA NHÔM

  •  Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu sửa cửa nhôm kính.
  • Bước 2 : Khảo sát công trình.
  •  Bước 3: Tiến hành công việc sửa cửa nhôm kính.
  •  Bước 4: Hoàn thiện, nghiệm thu công trình sửa cửa nhôm kính.

CÔNG TY TNHH SX - TM DV SMART WINDOW

  • Địa chỉ: Khu phố 1, P, Tân Hiệp (Gần Sân Vận Động Đồng Nai)

  • Điện thoại: 0913 756 837

  • Email: baotindoor@gmail.com

  • Website: https://cuacuonbienhoa.vn

Dịch vụ khác

Đội ngũ hỗ trợ

Tư vấn

Tư vấn

0916 813 858

Thống kê truy cập