Địa chỉ: 126/76, Tổ 4, Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hướng dẫn lựa chọn tủ áo và tủ bếp cánh kính phù hợp nhất

Từ góc độ mua sắm, khách hàng thông minh luôn đảm bảo rằng họ đầu tư tiền vào sản phẩm tủ cánh kính chất lượng tốt nhất, phù hợp với ngân sách của họ. Đôi khi, họ cũng có thể lựa chọn sản phẩm giá rẻ nếu chỉ cần một giải pháp có giá trị sử dụng tối ưu.

Các nhà sản xuất luôn nỗ lực để đảm bảo sự tương quan giữa chất lượng sản phẩm và giá cả, vì họ hiểu rằng giá cả quá cao sẽ dẫn đến mất lợi thế cạnh tranh trên thị trường, trong khi các sản phẩm tủ áo hoặc tủ bếp cánh kính quá đắt đỏ thường dành cho phân khúc khách hàng cao cấp.

Hướng dẫn lựa chọn tủ áo và tủ bếp cánh kính phù hợp nhất

Điều quan trọng là quyết định của người dùng về việc mua tủ quần áo cánh kính, tủ bếp cánh kính phụ thuộc vào nhiều các yếu tố trung gian, như đơn vị thiết kế và xưởng sản xuất nội thất.

Để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn thì dưới đây, Smart Window xin chia sẻ tới các bạn những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn tủ bếp, tủ áo cánh kính. Đảm bảo đây sẽ là những tiêu chí dễ áp dụng và vô cùng hiệu quả.

Lựa chọn theo kiểu dáng và màu sơn kính

Kiểu dáng luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ấn tượng ban đầu về bất kỳ sản phẩm nào. Trong trường hợp của tủ bếp cánh kính và tủ áo cánh kính, kiểu dáng thậm chí có thể quyết định xem chúng có được chọn lựa bởi khách hàng hay không.

Lựa chọn theo kiểu dáng và màu sơn kính

Giá trị thẩm mỹ của tủ cánh kính không thể bị đánh bại bởi thời gian, do đó đây là một loại hiệu ứng mà không loại cánh tủ nào có thể tái tạo lại được. Nó mang đến sự sang trọng và quý phái cho mọi không gian mà nó xuất hiện.

Màu sơn của khung kính không nên quá bóng, không nên có gai tay thô ráp, mà tốt nhất là mịn màng với màu sắc có chiều sâu và sự tươi trẻ, phù hợp với màu sắc của căn nhà của bạn.

Lựa chọn theo đường nét thiết kế thể hiện sự tinh tế

Các sản phẩm tủ cánh kính cao cấp được tạo ra sau một quá trình đầu tư nghiên cứu tỷ mỉ, nó luôn tỏ ra đặc biệt qua từng các chi tiết. Điều này giúp ta dễ dàng phân biệt chất lượng của tủ. điển hình bạn có thể thấy những điểm đặc biệt như sau:

  • Tay nắm đúc kết hợp hoàn hảo với khung cửa, tạo sự thống nhất và tinh tế.
  • Sự hiện diện của gioăng hèm ngậm kính, giúp bảo vệ khỏi thất thoát không mong muốn.
  • Rãnh cài gioăng chống va đập được thiết kế cẩn thận để tăng tính bền bỉ và an toàn.
  • Sự chăm chút đặc biệt trong việc uốn góc, đảm bảo sự hoàn hảo trong từng chi tiết của sản phẩm.

Lựa chọn theo đường nét thiết kế thể hiện sự tinh tế

Lựa chọn theo phần bo viền của tủ

Dòng sản phẩm tủ bếp cánh kinh tủ áo cánh kính tỏ ra lôi cuốn với vẻ đẹp riêng, tuy nhiên, không chỉ để thưởng thức mà nó còn giúp thể hiện nên đẳng cấp của người gia chủ.

Nếu bạn quan sát kỹ, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các vật dụng hàng ngày được thiết kế với sự an toàn là ưu tiên hàng đầu, thậm chí còn quan trọng hơn cả yếu tố thẩm mỹ. Góc cạnh của cánh kính có thể gây thương tích dễ dàng, thậm chí khi đã được mài mòn.

Hơn nữa, kính cường lực 5mm có độ bền cao ở phần trung tâm nhưng lại dễ vỡ ở viền xung quanh. Nếu bất kỳ nhà cung cấp nào không đưa ra giải pháp an toàn cho những vấn đề này, chúng tôi khuyên nhắc các bạn thận trọng khi quyết định mua sản phẩm tủ bếp và tủ áo cánh kính.

Lựa chọn theo phần bo viền của tủ

Để tăng cường an toàn, chúng tôi đề xuất hai giải pháp là làm tròn góc cạnh của cánh kính để loại bỏ sự sắc bén và sử dụng gioăng cao su kết hợp với việc gắn kính cường lực vào khung.

Gioăng cao su này sẽ giúp bạn giữ kính vững chắc, đồng thời làm giảm chấn động và nguy cơ va chạm từ bên ngoài vào viền kính, đảm bảo an toàn tối đa cho tủ cánh kính cao cấp.

Lựa chọn theo phụ kiện đồng bộ với tủ bếp cánh kính

Khi hỏi về việc sử dụng phụ kiện cho sản phẩm tủ áo cánh kính, có lẽ bạn sẽ thấy có điều gì đó không đúng ở đây, phải không? Thực tế, hầu hết các sản phẩm tủ cánh kính giá rẻ thường sử dụng các phụ kiện như bản lề, ray trượt và bánh xe trượt, được thiết kế ban đầu cho tủ.

Nguyên nhân chính là để tiết kiệm chi phí trong việc nhập khẩu và lưu trữ các phụ kiện đặc biệt cho cánh kính. Tuy nhiên, sử dụng phụ kiện của cánh gỗ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất của sản phẩm tủ bếp và tủ áo cánh kính!

Với trọng lượng trung bình lớn gấp 150% so với cánh gỗ, các bản lề, bánh xe ray trượt cánh gỗ không đủ mạnh để hoạt động một cách ổn định. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp khó khăn vì tiếng kêu lạch cạch của bản lề, tiếng cọt kẹt của bánh xe trên ray trượt, và một cảm giác thiếu an toàn khi sử dụng.

Lựa chọn theo phụ kiện đồng bộ với tủ bếp cánh kính

Sự thẩm mỹ của sản phẩm tủ cánh kính cũng bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng phụ kiện cánh gỗ, với sự không đồng nhất về màu sắc, các lỗ khoét và điểm bắt vít không thích hợp. Tất cả những điều này xuất phát từ việc sử dụng phụ kiện trên sản phẩm cánh kính.

Thay vì thế, bạn nên lựa chọn sử dụng các phụ kiện bản lề, ray trượt và bánh xe được thiết kế đặc biệt cho cánh kính, để đảm bảo sự đồng nhất và hiệu suất tốt nhất cho sản phẩm tủ áo cánh kínhtủ bếp cánh kính của mình.

Lựa chọn theo nguyên vật liệu của tủ bếp cánh kính

Tủ cánh kính, thường còn được gọi là cánh nhôm kính, thường được áp dụng cho các loại cửa sổ và cửa đi thông thường. Chúng được xây dựng với các profile nhôm thô và dày đặc để đảm bảo khả năng chịu lực đối với tấm kính nặng bên trong.

Lựa chọn theo nguyên vật liệu của tủ bếp cánh kính

Tuy nhiên, khi chúng ta xem xét các cánh kính trong tủ áo và tủ bếp, với bản khung mảnh có kích thước chỉ 20x22mm hoặc 20x28mm và được làm bằng nhôm, thì tình hình khá khác. Cánh tủ như vậy không đủ an toàn và sẽ dễ dàng bị méo xệch, rơ rạo, hoặc biến dạng sau một thời gian sử dụng ngắn ngủi.

Để đảm bảo chất lượng và khả năng chịu lực của cánh kính, tiêu chuẩn chất liệu khung cánh kính, Smart Window đề xuất sử dụng hợp kim nhôm nhẹ nhưng mạnh mẽ và có khả năng chịu lực tốt.

Lựa chọn theo nguyên vật liệu của tủ bếp cánh kính

Vậy bên trên là những tiêu chí cơ bản để lựa chọn tủ áo cánh kínhtủ bếp cánh kính đảm bảo chất lượng cao mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Smart Window nhé.